Báo giá dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Dịch thuật Trang Hạ tự hào cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật nhanh uy tín hàng đầu hiện nay, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dịch thuật Trang Hạ xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng như sau:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

(Để được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 0973.085.290)

Ngôn ngữ dịch thuật nguồn

Ngôn ngữ dịch thuật đích

Chi phí

Tiếng Anh

Tiếng Việt

 40.000

 

Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức

80.000

Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn

90.000

Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan

250.000

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý

250.000

Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia, Tiếng Philippine

Báo giá sau khi nhận tài liệu

Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy, Tiếng Ucraina và các ngôn ngữ Châu Âu khác.

Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Latinh

BÁO GIÁ CÔNG CHỨNG BẢN DỊCH

Công chứng dịch dấu phòng tư pháp: 30.000 VND/ Bản dịch

Công chứng dịch dấu phòng công chứng: 20.000 VND/ Bản dịch 

Phí phô tô, in ấn: 300/trang

PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH

  • Mức giá dịch thuật công chứng trên áp dụng cho cả hai chiều (Từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại).
  • Để thực hiện được đơn đặt hàng quý khách cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 
      Lưu ý:  
  • Quý khách vui lòng liên hệ: 0973.085.290 (Ms. Yến)  để yêu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội
  • Báo giá dịch thuật công chứng chưa bao gồm VAT (10%)
  • Mức giá trên không áp dụng đối với khách hàng dịch chuyên ngành, dịch gấp, công chứng gấp
  • Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% phí dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch mới.

>>>> Xem thêm về các yếu tố để đánh giá một đơn vị dịch thuật tại đây

>>>> Xem thêm về các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch thuật tại đây

Vì sao dịch vụ dịch thuật Trang Hạ lại được nhiều đơn vị tin tưởng và tin dùng?

- Uy tín được khẳng định trong từng sản phẩm

Ngay từ khi thành lập công ty, dịch thuật Trang Hạ đã đề ra cho mình hướng đi đúng đắn, trở thành một công ty chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến nay, sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, tên tuổi của dịch thuật Trang Hạ đã được khẳng định và công nhận bởi các đối tác và khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Bất kì phản hồi nào từ phía khách hàng đều được dịch thuật Trang Hạ xem xét rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình.

Các dịch vụ dịch thuật nhanh, dịch thuật có công chứng, dịch thuật chuyên ngành... đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đề cao sự nhanh chóng, tính chính xác và phong cách chuyên nghiệp. Do đó, mỗi trang tài liệu, hồ sơ dịch thuật của khách hàng sẽ được các chuyên viên của chúng tôi chau chuốt tỉ mỉ và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

- Đưa vào dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, dịch thuật Trang Hạ luôn ưu tiên đổi mới mình, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Tận dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại để phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, công ty đã đưa vào áp dụng hơn 50 ngôn ngữ trên nền tảng dịch thuật nhanh và phát triển đa dạng tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Philippinses, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Báo giá dịch thuật

Dịch thuật Trang Hạ cung cấp đến khách hàng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

- Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Dịch thuật Trang Hạ luôn tự hào với đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình. Đầu vào tuyển chọn của chúng tôi rất khắt khe, yêu cầu thấp nhất là trình độ đại học, cao hơn có thể là đi du học tại nước ngoài, thạc sĩ và chuyên viên cao cấp. Chúng tôi luôn lấy sự hiện đại, đổi mới sáng tạo là mục tiêu cho công việc của mình. Những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như: Babylon, Trados, Wordfast ... đã được các chuyên viên của Trang Hạ sử dụng thành thạo và là những người tiên phong ứng dụng công nghệ vào dịch thuật văn bản hiện nay. Ở tất cả mọi lịch vực, các chuyên viên đều được cung cấp hàm lượng kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn và đảm bảo dịch thuật nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các khách hàng đã từng cộng tác với dịch thuật Trang Hạ đều đánh giá rất cao quy trình làm việc khoa học của chúng tôi.

  • Đầu tiên, bộ phận giao nhận sẽ tiến hành nhận về các bản tài liệu, hợp đồng của khách hàng.
  • Sau đó chuyển về cho chuyên viên cao cấp để tiến hành dịch thuật nhanh. Khi có được kết quả, bộ phận kiểm duyệt của chúng tôi sẽ rà soát lại để chắc chắn trước khi đến tay khách hàng, tài liệu không còn bất kì sai sót nào.
  • Bước cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao tài liệu đã dịch thuật cho khách hàng.

Báo giá dịch thuật Trang Hạ

Dịch thuật Trang Hạ làm việc theo quy trình nước ngoài, tiên tiến và chuyên nghiệp

Một ưu điểm lớn nhất mà chỉ tại dịch thuật Trang Hạ mới có chính là chúng tôi sẵn sàng tặng kèm bản sao tài liệu nếu khách hàng có yêu cầu được hỗ trợ. Quy trình làm việc 3 bước đã được chúng tôi áp dụng liên tiếp trong suốt 4 năm qua. Đây là quy trình dịch thuật nhanh được các công ty hàng đầu trên thế giới áp dụng. Dịch thuật Trang Hạ luôn hy vọng khách hàng có thể được cảm nhận được sự chu đáo, tận tâm từ cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

- Dịch nhanh siêu tốc, chi phí cạnh tranh

Thông thường khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi thường thông báo thời gian nhận tài liệu hoàn thiện sau 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, thực tế chúng tôi chỉ mất 1 ngày để hoàn thiện tất cả quy trình mà vẫn đảm bảo cho ra chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, dịch thuật Trang Hạ có khả năng dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch thuật

Dịch thuật Trang Hạ có mức giá công khai và luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác

Tuy cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại cùng tốc độ dịch nhanh thần tốc nhưng chi phí dịch thuật tại Trang Hạ luôn rẻ hơn so với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, công ty của chúng tôi là một trong số ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân của mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự do kham khảo và an tâm khi cộng tác.

- Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Không chỉ mang đến dịch vụ dịch thuật giá rẻ, công ty Trang Hạ còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật để đảm bảo không có ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu của khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ chỉ giữ kín cho đến khi hoàn thành công việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.

Dịch thuật Trang Hạ là đơn vị được khách hàng đánh giá mức độ đáng tin cậy lớn nhất hiện nay. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch thuật nhanh và một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Mọi yêu cầu hỗ trợ và ý kiến đóng góp rất mong khách hàng gửi về địa chỉ sau để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

 

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

https://dichthuattrangha.com/

Địa chỉ: Số 02 ngõ 83 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.085.290 (Ms. Yến) / 0977.821.886 (Mr. Trang)

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: yencao279

facebook: dichthuattrangha

Bình luận