Giới thiệu về dịch thuật Trang Hạ

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật - công chứng, dịch thuật Trang Hạ luôn cố gắng làm tròn sứ mệnh xóa tan rào cản ngôn ngữ và kết nối thế giới trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm có tầm và  hiểu biết sâu sắc

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kiến thức, sự hiểu biết sâu sắc, đồng thời làm việc bằng tất cả sự hiểu biết, trách nhiệm và cẩn trọng, dịch thuật Trang Hạ tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn chỉnh, chuẩn xác.

Hiện tại, ngoài đội ngũ nhân viên cố định, dịch thuật Trang Hạ còn sở hữu một hệ thống hơn 400 cộng tác viên chuyên ngành hiện đang công tác tại các trường đại học, bệnh viện, hệ thống an ninh, quốc phòng, các công ty xây dựng, các tổ chức tài chính, ngân hàng… Trong số đó, có 10% cộng tác viên có trình độ tiến sĩ, 30% cộng tác viên có trình độ thạc sĩ và 60% cộng tác viên có trình độ cử nhân.

Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thuộc lĩnh vực dịch thuật - công chứng

Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều dự án dịch thuật, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch thuật Trang Hạ tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch, sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự, tư vấn xin visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, lý lịch tư pháp….

Dịch thuật Trang Hạ

Trang Hạ dịch thuật đa ngôn ngữ

Được cộng đồng đánh giá và ghi nhận là đơn vị dịch thuật uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực biên - phiên dịch. Dịch thuật Trang Hạ đã góp mặt trong rất nhiều các dự án đa ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.... Không dừng ở 50 ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, ... Dịch thuật Trang Hạ còn cung cấp dịch vụ đối với cả các loại tiếng hiếm, thổ ngữ của các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Bên cạnh các hoạt động liên quan tới dịch thuật công ty còn thực hiện các hoạt động hỗ trợ khách hàng khác như: Hợp pháp hóa lãnh sự, các thủ tục liên quan tới lao động nước ngoài, các thủ tục liên quan tới lý lịch tư pháp và visa trên toàn quốc

Dịch thuật Trang Hạ - Không ngừng nỗ lực mang tới sự hài lòng cho khách hàng

Với khả năng, sự tích lũy kinh nghiệm và mong muốn không ngừng hoàn thiện, phát triển, đến thời điểm hiện tại, dịch thuật Trang Hạ đã xây dựng được thương hiệu vững chắc, uy tín và mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng trong lĩnh vực này.

Thông qua việc tập trung tối ưu hóa hiệu suất của đội ngũ biên - phiên dịch bằng các quy trình quản lý có hệ thống, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ và tăng đối đa chất lượng dịch vụ, dịch thuật Trang Hạ mang tới cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn trong toàn bộ các khâu dịch vụ. Đó là quy trình khép kín, nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình dịch thuật

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Sự đánh giá cao và tín nhiệm: Động lực lớn để dịch thuật Trang Hạ phát triển

Trên thực tế, trong tất cả các dự án đã triển khai, Dịch thuật Trang Hạ đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, nhất là đối với các tài liệu dịch thuật công chứng về hồ sơ thầu, tài liệu tài chính ngân hàng, tài liệu y khoa. Có thể nói, sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng cũng như tên tuổi, thương hiệu mà dịch thuật Trang Hạ xây dựng được không chỉ bởi khả năng vận hành của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật mà còn là kết quả của sự trách nhiệm, tâm huyết, không ngừng trau dồi trong nhiều năm của đội ngũ nhân viên tại Trang Hạ.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên, dịch thuật Trang Hạ đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định những giá trị và khả năng để có thể đảm trách mọi dự án mà quý khách hàng giao phó.

>>>> Xem báo giá tại đây

 

Dịch thuật Trang Hạ

Trụ sở: Số 02 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0973.085.290  Web: https://dichthuattrangha.com/

 

 

 

 

Bình luận