Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng

Trong thời đai ngày nay bên cạnh các công ty, doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài còn rất nhiều các tập đoàn và công ty khác đang có nhu cầu đầu tư trực tiếp vào thị trường Việt Nam. Đây chính là tiền đề rộng mở cho sự hợp tác, phát triển kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Trước xu thế này, nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng các giấy tờ giao dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại, cùng dịch vụ sao y các loại hồ sơ giấy tờ đang ngày một lớn. Vậy tại sao dịch thuật lại được đánh giá cao trong việc kết nối ngôn ngữ?

I. Vai trò của dịch thuật

1. Dịch thuật quan trọng vì không phải tất cả mọi người đều có thể sử dụng chung một ngôn ngữ

 Chắc chắn, tiếng Anh là ngôn ngữ thông thường được dùng nhiều người dùng nhất. Nhưng đấy là nếu bạn chỉ xét đến ngôn ngữ thứ hai! Ngay cả nước Anh cũng có quần thể những người nói ngôn ngữ nước ngoài và dân tộc thiểu số. Và chỉ một người có thể nói được tiếng Anh, điều đó không có nghĩa là họ có thể nói đủ để đối phó trong mọi tình huống.

2. Dịch thuật quan trọng vì tất cả chúng ta đều thích sử dụng ngôn ngữ của chính mình

Để thuyết phục một người có hiệu quả, nói ngôn ngữ mà họ hiểu là chưa đủ (đặc biệt nếu sự hiểu biết của họ bị hạn chế). Bạn phải nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ của trái tim.

3. Dịch thuật kết nối ngôn ngữ toàn cầu

Sự tăng trưởng quốc tế vẫn là chìa khóa để tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty và sẽ luôn luôn tìm cách để thâm nhập vào thị trường nước ngoài. Sản phẩm đưa ra ngoài biên giới sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói và dán nhãn có liên quan.
Dịch thuật

4. Thị trường mới nổi có nghĩa là ngôn ngữ cũng mới nổi theo.

Tiếng Anh bây giờ có thể đang đứng đầu thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ ở lại đó mãi mãi. Các ngôn ngữ khác đang ngày càng quan trọng như các nước đang phát triển có chỗ đứng của họ trong nền kinh tế toàn cầu và hơn nữa các công dân của họ được truy cập internet. Ví dụ, hầu hết các nội dung website trên thế giới đã sử dụng tiếng Anh. Và điều này không còn là một trường hợp. Và hãy nhớ rằng, ngay cả những người nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai thường thích đọc, xem và mua hàng có ngôn ngữ đầu tiên của họ.

5. Dịch thuật giúp lan truyền thông tin và ý tưởng

Lý do số một để dịch thuật trở nên quan trọng ? Nó cho phép các ý tưởng và thông tin lan truyền trên khắp các nền văn hóa. Trong quá trình này, dịch thuật làm thay đổi lịch sử.

II. Dịch thuật Trang Hạ và dịch vụ liên quan tới dịch thuật

Khi sử dụng các dịch vụ Dịch thuật, Phiên dịch, Sao y, Công chứng bản dịch tại Dịch thuật Trang Hạ, chúng tôi đảm bảo sẽ tiết kiệm tối đa cho quý vị cả chi phí dịch cũng như thời gian hoàn thành. Về mức phí công chứng bản dịch, công ty chúng tôi áp dụng đúng mức phí quy định tại các Phòng tư pháp, phòng công chứng. Đối với các khách hàng dịch thuật tài liệu số lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng các ưu đãi, quy định chiết khấu và hoa hồng phù hợp.

Với đội ngũ biên dịch viên tài năng, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với mọi đối tượng khách hàng. Đến với Dịch thuật Trang Hạ, mọi yêu cầu của quý khách hàng đều sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách triệt để, sao cho “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”.

Chúng tôi nhận dịch công chứng đa dạng các loại tài liệu bao gồm:

Dịch công chứng bằng đại học, bảng điểm, học bạ

Dịch công chứng lý lịch tư pháp, chứng minh thư, giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu

Dịch công chứng hồ sơ thầu, hơp đồng lao động, hợp đồng mua bán…

Dịch công chứng báo cáo tài chính

Dịch sách các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, làm đẹp….

Dịch website và còn nhiều hơn thế nữa

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ CTV đông đảo thuộc trên 50 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi nhận dịch tài liệu mọi thứ tiếng như Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Lào, Ba Lan, …

Báo giá chi tiết cho từng dịch vụ Biên dịch, Phiên dịch và Sao y, quý vị vui lòng tham khảo tại:

+ Báo giá Biên dịch:

https://dichthuattrangha.com/bang-bao-gia-dich-thuat-gia-re-ha-noi.html

+ Báo giá phiên dịch:

https://dichthuattrangha.com/bao-gia-phien-dich.html

+ Báo giá sao y:

 https://dichthuattrangha.com/bao-gia-sao-y.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.085.290 (Ms. Yến) / 0977.821.886 (Mr. Trang)

E-mail: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: dichthuattrangha

Bình luận