Dịch sách

Sách luôn được coi là kho tri thức mở cho mọi đối tượng độc giả. Với sự đa dạng về đề tài, phong cách thiết kế và trình bày nội dung, mỗi cuốn sách sẽ giúp bạn đọc cập nhật các tri thức mới, làm giàu thêm vốn kiến thức sẵn có. Ngoài ra, sách còn là phương thức hữu ích để phổ biến và gìn giữ kiến thức quý báu cho nhân loại.

 

Trước xu thế hội nhập hiện nay, nhu cầu Dịch thuật sách đang dần trở thành nhu cầu cấp thiết tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, dịch sách là một công việc khó, đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của quốc gia xuất bản. Muốn truyền tải đúng nội dung mà tác giả gửi gắm trong cuốn sách, đòi hỏi người dịch phải có hiểu biết sâu sắc và tinh tế để truyền tải chính xác và trọn vẹn thông điệp đó tới bạn đọc. Sẽ thật khó chấp nhận khi một câu truyện cười từ tiếng nước ngoài được dịch ra tiếng việt nhưng người đọc lại không thể cười hoặc không biết nên cười vì điều gì... đó là trình độ dịch, kỹ năng và kiến thức lý thuyết về dịch không vững. Ngôn ngữ nguồn và mục tiêu chưa được hiểu sâu xét theo góc độ văn hóa, phong tục hay lối sống ... chính là nguyên nhân khiến cho bản thân câu truyện không có sức lay động khán giả.

dịch sáchDịch sách

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, Công ty TNHH Một thành viên Trang Hạ đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc mọi thế hệ hành trang tri thức đủ mạnh để tự tin hội nhập cùng thế giới.

Dịch thuật Trang Hạ luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ mà công ty đang triển khai. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân, tổ chức, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí để cùng phát triển.

Rất mong được hợp tác với Quý khách:

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.085.290 (Ms. Yến) / 0977.821.886 (Mr. Trang)

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: dichthuattrangha

Bình luận