Phiên dịch cử chỉ ngôn ngữ

Con người giao tiếp với nhau bằng nhiều loại hình ngôn ngữ khác nhau. Trong một số tình huống nhất định, con người không thể sử dụng ngôn ngữ nói mà phải sử dụng ngôn ngữ cử chỉ và ngược lại.

dịch ngôn ngữ cử chỉ

Ngôn ngữ cử chỉ (ngôn ngữ ký hiệu, ngôn ngữ ra dấu, ngôn ngữ điệu bộ, ngôn ngữ cơ thể hay ngôn ngữ biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể) là "ngôn ngữ câm" được biểu đạt qua dáng vẻ, điệu bộ của cơ thể rất đa dạng và phong phú với nhiều ý nghĩa khác nhau. Hiểu được ngôn ngữ cử chỉ của những quốc gia khác thì rất quan trọng, nếu không chúng ta sẽ hiểu nhầm ý của người muốn nói.

Bởi đây là một loại ngôn ngữ khó và đặc biệt, nên để đảm bảo có thể chuyển tải được đầy đủ và chính xác thông điệp mà diễn giả muốn truyền đạt tới người nghe người ta thương lựa chọn phiên dịch song song trong hoạt động này. Ngôn ngữ cử chỉ của mỗi quốc gia là khác nhau, nên ngoài những phẩm chất cần thiết của một thông dịch song song, người dịch trong lĩnh vực này còn phải nắm vững nội dung cũng như quy tắc biểu đạt mỗi hành động của diễn giả.  

Do đây là một loại hình phiên dịch đặc biệt, nên để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ này, Khách hàng vui lòng liên hệ trước tối thiểu 5 ngày để Dịch thuật Trang Hạ có thể liên hệ và cung cấp phiên dịch viên phù hợp nhất. Chân thành cảm ơn!

Rất mong được hợp tác:

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.085.290 (Ms. Yến) / 0977.821.886 (Mr. Trang)

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: dichthuattrangha

Bình luận