Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Trần Duy Hưng

Nhu cầu dịch thuật của khách hàng ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị dịch thuật ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể dịch thuật chuẩn xác và nhanh chóng. Hãy tham khảo địa chỉ dịch thuật dưới đây tại Cầu Giấy để có được những bản dịch thuật chính xác nhất nhé!

Dịch thuật là gì?

Hiện nay, do xu thế hội nhập và toàn cầu hóa nên nhiều ngôn ngữ và quốc gia được giao thoa văn hóa với nhau. Nhu cầu đi lại và sinh sống tại các quốc gia của người dân cũng ngày càng gia tăng hơn. Vì vậy, nhu cầu về dịch thuật cũng từ đó mà gia tang nhanh chóng.

Dịch thuật có nghĩa là dịch một văn bản bằng ngôn ngữ này sang một văn bản bằng ngôn ngữ khác có nghĩa tương đồng. Mục đích của việc dịch thuật nhằm giúp người có nhu cầu dịch có thể hiểu được văn bản. Có rất nhiều loại ngôn ngữ. Nhu cầu dịch thuật hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú, từ những văn bản như thư từ đến những văn bản tài chính.

Dịch thuậtDịch thuật công chứng Cầu Giấy

     Dịch thuật là gì?

Một số dịch vụ dịch thuật phổ biến hiện nay

Nhu cầu dịch thuật hiện nay rất đa dạng và phong phú. Mỗi người đến với dịch thuật đều có những nhu cầu khác nhau. Từ nhu cầu dịch thuật của khách hàng, giới dịch thuật chia thành các dịch vụ dịch thuật khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ dịch thuật tiêu biểu:

  • Hồ sơ du học
  • Hồ sơ thầu
  • Báo cáo tài chính cá nhân
  • Dịch sách
  • Một số tài liệu cơ bản khác

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sàn một ngôn ngữ khác theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi dịch xong thì tài liệu này được chuyển đến phòng tư pháp để chứng thực rằng bản dịch đó chính xác so với tài liệu gốc và có chữ ký của người dịch.

Một số thay đổi trong dịch thuật công chứng cần biết

Nếu như trước đây, phòng công chứng được thực hiện hoàn toàn tại các Phòng Tư pháp cấp quận, huyện. Tuy nhiên, việc làm này lại có nhiều bất cập như chi phí cao trong khi thời gian chờ đợi thủ tục lại rất lâu, kèm theo đó là chất lượng bản dịch không đảm bảo.

Trước thực trạng đó thì hiện nay, theo nghị định 79/2007 BĐ-CP của Chính phủ về cấp bản sao sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký… có thể được dịch tại các công ty, văn phòng dịch thuật công chứng  đã được chứng nhận và ký tại phòng Tư pháp các quận, huyện.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng bản công chứng được dịch thuật bởi các phòng công chứng có giá trị tương đương với các phòng dịch thuật ở các cơ quan hành chính.

Địa chỉ dịch thuật công chứng giá rẻ tại Trần Duy Hưng

Bạn đang tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín và chất lượng tại Trần Duy Hưng nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Dịch thuật Trang Hạ sẽ là một địa chỉ tin cậy đối với bạn. Dịch thuật Trang Hạ không chỉ là một địa chỉ dịch thuật công chứng nhanh, chính xác mà còn có giá cả rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đến với dịch thuật Trang Hạ, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về dịch thuật của bạn.

Dịch thuật Trang Hạ

                             Trang Hạ là một trong những địa chỉ dịch thuật giá rẻ tại Cầu Giấy

Những lợi ích khi lựa chọn dịch thuật công chứng tại Trang Hạ

Chính xác

Những văn bản công chứng là những văn bản rất quan trọng đối với khách hàng, vì vậy, trong quá trình dịch thuật, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chính xác lên hàng đầu, Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi với 4 năm kinh nghiệm trong dịch thuật nên chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu chuẩn xác trong từng câu, từng chữ.

Nhanh chóng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian nên dịch thuật Trang Hạ luôn đáp ứng về mặt thời gian đối với khách hàng. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi không chỉ dịch thuật chính xác mà tốc độ dịch thuật cũng rất nhanh.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí mà dịch thuật Trang Hạ đang theo đuổi để phục vụ khách hàng tốt hơn. Những khách hàng có nhu cầu dịch thuật chúng tôi đều đưa ra những câu hỏi nhằm thấu hiểu nhu cầu khách hàng đối với bản dịch. Đồng thời, trước khi dịch khách hàng sẽ được thương lượng cũng như biết rõ giá cả.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch thuật công chứng sẽ giúp khách hàng có hiểu biết đầy đủ về hoạt động này. Và nếu có nhu cầu dịch thuật hãy đến với dịch thuật Trang Hạ của chúng tôi – địch chỉ dịch thuật công chứng rẻ nhất Cầu Giấy.

 

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

https://dichthuattrangha.com/

Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.085.290 (Ms. Yến) / 0977.821.886 (Mr. Trang)

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: yencao279

facebook: dichthuattrangha

 

Bình luận