Công chứng bản dịch

Về mặt pháp lý, để có giá trị như các giấy tờ gốc khác khi trình lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền, bản dịch của các giấy tờ đó phải được Phòng tư pháp quận/huyện hoặc Sở tư pháp chứng thực nội dung bản dịch đó đã được dịch chính xác từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại. Điều này đồng nghĩa với việc các cơ quan này sẽ nhận thực luôn chữ ký của người dịch đã ký tên xác nhận lên bản dịch đó là đúng. 

Để có được bản dịch công chứng hợp lệ, thông thường phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và dịch thuật

Bước 2: Người dịch ký bản dịch và ký chứng nhận bản dịch

Bước 3: Nộp lên cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu công chứng bản dịch

Bước 4: Cơ quan có thẩm quyền/ Đại diện cơ quan có thẩm quyền chứng thực chữ ký và bản dịch

Bước 5: Trả kết quả.

Nếu đã có bản dịch, người dịch văn bản đó có giấy tờ chứng minh trình độ ngoại ngữ liên quan và đã đăng ký mẫu chữ ký của mình tại cơ quan chứng thực có thẩm quyền liên quan có thể mang trực tiếp bản dịch tới đó xin chứng thực bản dịch. Còn ngược lại, nếu không có chứng từ, bằng cấp liên quan, để giản tiện các bước trung gian thuộc giao dịch hành chính cũng như tiết kiệm thời gian nhất có thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với các Dịch thuật Trang Hạ.

Dịch thuật Trang Hạ là công ty chuyên về lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ (Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, …), dịch thuật công chứng (Hồ sơ du học, Hồ sơ kết hôn, Hồ sơ xin visa, Hồ sơ chuyên ngành, …), Phiên dịch, Sao y bản chính, Công chứng bản dịch và hàng loạt các dịch vụ liên quan khác. Là một trung tâm làm việc uy tín, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Khách hàng về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, báo giá dịch thuật công chứng thấp nhất Hà Nội và thời gian hoàn thành nhanh nhất. Ngoài thế mạnh là dịch thuật thông thường, chúng tôi còn nhận dịch thuật công chứng, công chứng bản dịch đa ngôn ngữ, công chứng bản dịch nhanh dấu nhà nước (Phòng tư pháp quận/huyện) và Phòng công chứng. Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, ngoài mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước liên quan có thẩm quyền, các Phòng công chứng trên địa bàn Hà Nội, cùng một số lượng biên dịch viên các thứ tiếng đã được đăng ký mẫu chữ ký tại Phòng tư pháp quận/huyện, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của Khách hàng khi cần dịch và công chứng bản dịch đa ngôn ngữ.

Về mức phí dịch thuật công chứng hoặc công chứng bản dịch, Chúng tôi cam kết áp dụng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Trong trường hợp Khách hàng cung cấp sẵn bản dịch, thì ngoài phí công chứng bản dịch chỉ phải trả thêm phí hiệu đính bản dịch bằng 50% giá dịch ngôn ngữ đó. Nếu chưa có bản dịch, Khách hàng có thể hoàn toàn giao trọn gói dịch vụ cho Dịch thuật Trang Hạ. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi thủ tục cần thiết và bàn giao lại sản phẩm cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất mà không phải tốn chi phí và thời gian đi lại. Ngoài ra, để nhanh và tiện, khách hàng có thể chụp ảnh, scan và gửi tài liệu gốc vào email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các bước tiếp theo như dịch thuật, in ấn, công chứng và hỗ trợ giao nhận hồ sơ tận nơi ngay khi hoàn thành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ và Báo giá, vui lòng liên hệ:

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

https://dichthuattrangha.com/

Địa chỉ: Số 02 ngõ 83 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.085.290 (Ms. Yến) / 0977.821.886 (Mr. Trang)

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: yencao279

facebook: dichthuattrangha

Bình luận