Quy trình dịch thuật

Dịch thuật Trang Hạ luôn áp dụng quy trình dịch thuật công chứng thống nhất và chuyên nghiệp nhằm đem lại bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

 1) Kiểm tra tài liệu, Tư vấn và Báo giá

Sau khi nhận tài liệu từ Khách hàng, Nhân viên dự án sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ, nhận định tính chất chuyên ngành của tài liệu sau đó sẽ đưa ra ý kiến tư vấn và Báo giá chính xác nhất cho Khách hàng. .

2) Phân tích và xử lý tài liệu

Khi đã nhận được Yêu cầu xác nhận dịch của Khách hàng, Nhân viên dự án sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ thông tin, tài liệu liên quan tới dự án dịch cho Tổ trưởng tổ dịch. Cá nhân này có trách nhiệm đọc hiểu nội dung tài liệu, lập danh sách từ chuyên ngành, tìm tài liệu tham khảo, sau đó tiến hành phân chia công việc cho các thành viên còn lại trong nhóm.

3) Dịch thuật công chứng

Sau khi các thành viên trong tổ dịch thống nhất được danh sách thuật ngữ chuyên ngành, Tổ trưởng tổ dịch sẽ tiến hành phân chia công việc cụ thể, gửi kèm tài liệu tham khảo cho các biên dịch viên để tiến hành dịch.

4) Hiệu đính và Chỉnh sửa bản dịch

Khi công tác dịch thuật của từng biên dịch viên đã kết thúc, Tổ trưởng tổ dịch có trách nhiệm ghép bài, chỉnh sửa tài liệu, thống nhất lại lần cuối nội dung bản dịch trước khi gửi lại cho Nhân viên dự án.

5) Khách hàng kiểm tra và phản hồi

Khi nhận được bản dịch hoàn chỉnh từ Tổ trưởng tổ dịch, Nhân viên dự án sẽ tiến hành kiểm tra tài liệu lần cuối. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót gì sẽ chuyển ngay tới Tổ trưởng tổ dịch để chỉnh sửa lại.

6) Xác nhận hoàn thành

Nhân viên dự án bàn giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận theo thỏa thuận. Nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm tài liệu hoặc các dịch vụ đi kèm như: công chứng dịch thuật, sao y bản chính... nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành sửa chữa kịp thời. Nếu không có phản hồi gì từ phía khách hàng thì hai bên sẽ tiến hành lập biên bản bàn giao tài liệu và kết thúc quy trình dịch thuật.

Dịch thuật Trang Hạ cam kết bảo mật trọn đời thông tin tài liệu của Quý khách hàng!

 

Rất mong được hợp tác với Quý khách:

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.085.290 (Ms. Yến) / 0977.821.886 (Mr. Trang)

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: dichthuattrangha

Bình luận

Thông báo