Lý lịch tư pháp

Một trong những loại giấy tờ buộc phải có trong hồ sơ của mỗi công dân các nước trước khi có ý định làm việc, học tập, tạm trú hoặc định cư tại nước ngoài đó là Phiếu lý lịch tư pháp. Thông thường, nếu hồ sơ hợp lệ, Người xin cấp sẽ được cấp Phiếu lý lịch tư pháp trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nộp đơn hoặc lâu hơn nếu hồ sơ không được chấp thuận vì lý do nào đó. Để giúp Khách hàng không gặp phải những rắc rối về mặt thủ tục hành chính và đảm bảo thời gian giao nộp như đã định, xin quý khách hãy dùng Dịch vụ xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp của công ty Dịch thuật Trang Hạ.

Dịch thuật Trang Hạ là một công ty có thế mạnh về các dịch vụ Dịch thuật, Phiên dịch và làm các loại hố sơ, giấy tờ liên quan tới người nước ngoài muốn làm việc hoặc tạm trú tại Việt Nam và người Việt Nam muốn học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài. Và xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp là một trong những dịch vụ vượt trội của chúng tôi.

Trước mọi yêu cầu của Khách hàng, xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp với thời hạn thông thường theo quy định của pháp luật, xin cấp “Khẩn” trong vài ngày, Dịch thuật Trang Hạ đều có thể xử lý tốt và giao lại cho Khách hàng đúng hẹn. Bên cạnh đó, để tránh cho Khách hàng gặp phải sự rườm rà trong thủ tục hành chính, Chúng tôi còn nhận Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao giấy tờ này cho Quý vị (khi có nhu cầu) trước khi ra nước ngoài. 

Nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của Dịch thuật Trang Hạ trong lĩnh vực xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp:

- Có bề dày kinh nghiệm làm dịch vụ xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp các loại

- Có mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan

- Thủ tục chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, gọn nhẹ, giảm thiểu tối đa sự phiền hà cho Khách hàng

- Chi phí thấp nhất thị trường

- Luôn đúng hẹn, giao trả hồ sơ miễn phí tận nơi.

Để hiểu rõ hơn về hồ sơ cần chuẩn bị khi xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp:

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0973.082.290 (Ms. Yến)

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: dichthuattrangha / yencao279

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bình luận

Thông báo