GIỚI THIỆU VỀ DỊCH THUẬT TRANG HẠ

Dịch Thuật Trang Hạ là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch, sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự, tư vấn xin visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, lý lịch tư pháp ...

Sau nhiều năm triển khai hoạt động biên - phiên dịch các dự án đa ngành như Kinh tế, Kỹ thuật, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.... với trên 50 ngôn ngữ phổ thông bao gồm tiếng Anh, Trung,  Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, A-rập, Iran, Séc-Slovakia, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, Tiếng La tinh, Hungary, Bungary, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán-Nôm, Khơ-me, và các loại tiếng hiếm, thổ ngữ của các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, hiện Công ty chúng tôi đã có nền tảng vững chắc và vốn kiến thức sâu rộng để tự tin đảm trách mọi dự án mà quý khách hàng giao phó.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng hệ thống trên 400 cộng tác viên chuyên ngành hiện đang công tác tại các trường Đại học, bệnh viện, hệ thống an ninh, quốc phòng, các công ty xây dựng, các tổ chức tài chính, ngân hàng… (trong đó 60% bằng cử nhân, 30% bằng thạc sĩ, 10% bằng tiến sĩ), chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Các dự án đã triển khai của Dịch thuật Trang Hạ đều được Khách hàng đánh giá cao về tiêu chí chất lượng, đặc biệt đối với các tài liệu dịch thuật công chứng về hồ sơ thầu, tài liệu tài chính ngân hàng, tài liệu y khoa. Đó không chỉ là kết quả của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp mà còn thể hiện trách nhiệm và tâm huyết nhiều năm của đội ngũ dịch giả viên tại Công ty.

Công ty chúng tôi luôn tập trung tối ưu hóa hiệu suất của đội ngũ biên phiên dịch thông qua các quy trình quản lý có hệ thống, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật từ khâu tiếp nhận đến khi tạo ra thành phẩm cuối cùng giao tận tay khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư và trang bị thêm các công cụ hỗ trợ dịch thuật tân tiến và không ngừng đẩy mạnh triển khai các chính sách quản lý sau bán (Customer Service). Đây chính là lý do vì sao các sản phẩm và dịch vụ của Công ty luôn hướng tới sự hoàn thiện, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả kinh tế, rút ngắn thời gian chờ đợi cho quý khách hàng.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ  mệnh

Xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, góp phần xây dựng một thế giới hòa bình và phát triển.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thời gian phục vụ nhanh chóng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm

Mỗi tài liệu dịch thuật từ nhỏ tới lớn đều được chúng tôi hết sức quan tâm và chau truốt. Đây chính là nhân tố chủ chốt làm nên thương hiệu “Nhanh chóng – Chính xác – Chuyên nghiệp” của chúng tôi.

Sáng tạo

Trong quá trình trưởng thành và phát triển Dịch thuật Trang Hạ không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy; phát huy ưu điểm của các phương pháp dịch thuật truyền thống; tận dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật làm đòn bảy giúp đẩy nhanh hơn quy trình dịch thuật, mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Nhân bản

Dịch thuật là một nghề mang tính trí tuệ cao, nên việc đào tạo và tuyển dụng phải được đặt lên hàng đầu. Đào tạo đội ngũ phiên dịch, biên dịch và chọn lọc những ứng cử viên sáng giá nhất, có khả năng dịch tốt cho từng chuyên ngành, tâm huyết với nghề và có trách nhiệm cao là yếu tố quyết định sự thành công trong ngành dịch thuật.

Khách hàng

Xuất phát từ tư tưởng Khách hàng là chất sống của Doanh nghiệp, mọi thay đổi và định hướng phát triển trong tương lai của chúng tôi đều nhằm một mục đích duy nhất là nâng cao giá trị sản phẩm, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Mọi nỗ lực của chúng tôi chỉ dừng lại khi khách hàng hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bình luận

Thông báo