Dịch vụ khác

Ngoài hai lĩnh vực chuyên biệt là Dịch thuật và Phiên dịch, Dịch thuật Trang Hạ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng các dịch vụ Sao y bản chính, Công chứng bản dịch, Xin cấp Visa, Hộ chiếu, Giấy phép lao động và Lý lịch tư pháp cùng báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

a) Sao y bản chính

Công ty chúng tôi nhận sao y (dấu nhà nước) tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ (Bao gồm cả Dịch vụ sao y gấp) cả tiếng nước ngoài và tiếng Việt với thời gian và giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra, Dịch thuật Trang Hạ còn giúp quý khách có được các bản bản sao của hai loại giấy tờ vô cùng phổ biến hiện nay là Chứng nhận nguồn gốc (C/O) và Chứng nhận chất lượng (C/Q) trong thời gian tối đa một ngày.

 b) Công chứng bản dịch

Bên cạnh việc công chứng các bản dịch cho chính nhân viên của Dịch thuật Trang Hạ phụ trách, chúng tôi còn triển khai dịch vụ công chứng bản dịch ngoài cho Quý khách hàng đã có sẵn bản dịch với mức phí cạnh tranh không đổi (20/bản dịch công chứng). Dấu xác nhận bản dịch là dấu của Phòng tư pháp quận/huyện nên đảm bảo tính chính thống và pháp lý cao nhất.

c) Xin cấp Visa, Hộ chiếu, Giấy phép lao động, Lý lịch tư pháp

Với phương châm “Thời gian quý hơn vàng” Dịch thuật Trang Hạ triển khai dịch vụ làm nhanh và trọn gói thủ tục xin cấp, cấp lại và gia hạn Visa, Hộ chiếu, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam và Lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam với thời gian nhanh nhất và khả năng được chấp thuận tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết về thời gian và giá cả của các dịch vụ này vui lòng liên hệ trực tiếp:

Ms. Yến - 0973.085.290

DỊCH THUẬT TRANG HẠ

Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: dichthuattrangha@gmail.com

Skype: dichthuattrangha

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Thông báo