DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ANH HỒ SƠ THẦU

Bạn đang cần dịch thuật công chứng Hồ sơ thầu sang tiếng Anh? Bạn băn khoăn lựa chọn địa điểm dịch thuật, công chứng nhanh, uy tín và giá cả phải chăng? Bạn muốn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và bảo đảm?

Hãy đến và trải nghiệm Dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và sao y hồ sơ mọi ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga … tại Dịch thuật Trang Hạ - Số 16 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ thầu vốn là tài liệu quan trọng, quyết định sự thành bại trong quá trình cạnh tranh kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sau khi đã kỳ công lựa chọn và sắp xếp thông tin trong Hồ sơ, để đảm bảo thành công của gói thầu, các bên dự thầu phải cân nhắc và lựa chọn đối tác dịch thuật Uy tín để đảm bảo chuyển tải đúng, đầy đủ và rõ ràng nội dung hồ sơ đó.

Trên thực tế hiện nay, dù là tham dự gói thầu trong hay ngoài nước, thông thường Bên mời thầu thường yêu cầu Bên dự thầu gửi hồ sơ thầu kèm bản dịch công chứng sang tiếng Anh – ngôn ngữ phổ thông toàn cầu. Trong nhiều trường hợp, bản dịch hồ sơ thầu chính là tài liệu chính được đưa ra xem xét và cân nhắc để lựa chọn Nhà thầu phù hợp. Do vậy, công tác dịch thuật giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình hợp tác kinh doanh và phát triển của mỗi Công ty.

Nhiều trường hợp, do cấp bách về mặt thời gian, nên các công ty thường yêu cầu có bản dịch công chứng hồ sơ thầu bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất và được hưởng báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Nắm bắt được yêu cầu này, ngoài đội ngũ nhân viên biên dịch chính thức được đào tạo bài bản và có vốn hiểu biết và kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Dịch thuật Trang Hạ còn liên tục mở rộng và phát triển mạng lưới Cộng tác viên có tay nghề để đảm bảo cung cấp bản dịch tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng với cam kết “giữ nguyên” Báo giá dịch thuật công chứng rẻ nhất tại Hà Nội.

Ngoài hồ sơ thầu, Dịch thuật Trang Hạ còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều Công ty trên và ngoài địa bàn Hà Nội khi cần:

  • Dịch công chứng tiếng Anh hồ sơ cá nhân (Chứng minh thư, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Sổ bảo hiểm xã hội, Chứng nhận quyền sử dụng đất…)
  • Dịch công chứng tiếng Anh hồ sơ du học (Bằng, Bảng điểm, Học bạ …)
  • Dịch công chứng tiếng Anh hồ sơ kết hôn với người nước ngoài (Xác nhận tình trạng hôn nhân, Đăng ký kết hôn …)
  • Dịch công chứng Hồ sơ công ty (Hồ sơ năng lực, Báo cáo tài chính …)
  • Dịch công chứng tiếng Anh các văn bản khác như Email, sách báo, luận văn, hợp đồng giao dịch, …

Bên cạnh thế mạnh về Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, Dịch thuật Trang Hạ còn là lựa chọn tin cậy của Khách hàng khi cần Phiên dịch hoặc Sao y hồ sơ. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều cam kết đảm bảo Chất lượng tốt nhất – Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – Báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, Công ty còn áp dụng nhiều ưu đãi cho Khách hàng thân thiết hoặc Khách hàng làm với số lượng lớn.

Dịch thuật Trang Hạ - Cầu nối thành công của mọi doanh nghiệp!

Bình luận

Thông báo